Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành phần cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm trọng lượng khác nhau.Buổi sáng: 2 quả trứng gà luộc, 1 cốc nước chanh pha loãng, ít đường. Trứng gà là thức ăn giàu dinh dưỡng giảm cân nhanh và hiệu quả không dùng thuốc, mang trong mình hàm lượng vitamin C và khoáng chất không thể thiếu, chứa nhiều protein mà lại ngon, rẻ. Táo và mận giàu vitamin C, hàm lượng calories thấp, chỉ khoảng 50 kcal mỗi quả, là bữa phụ giảm trọng lượng ngon miệng và bổ dưỡng. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc mọi người phải vận động hầu như tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể mọi người.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân.Chính vì vậy, một thực đơn khoa học sẽ làm cho tiến trình tập gym của chúng mình phát triển thành có đạt kết quả hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công với quá trình tập Gym 4 bài tập yoga giảm cân hiệu quả của mình. Lúc này, chỉ cần đợi thêm 1 ngày nữa là chúng mình đã có thể đủ tự tin để bước lên bàn cân và nghiệm xem kết quả của ngày cuối cùng ra sao đấy! Xem thêm thông tin tại website: http://2day.c
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.