1) Rửa mặt thật sạch trước khi đắp mặt nạ cho mắt


Ngay cả khi không trang điểm, mọi người vẫn nên sử dụng một loại kem tẩy trang để làm sạch các vết trước khi bắt đầu đắp mặt nạ.


2) Cho mặt nạ đắp mắt vào tủ lạnh


Sử dụng mặt nạ đắp mắt đã được làm lạnh sẽ giúp chúng ta giảm thiểu vết nám quầng quanh mắt.


3) Xử lý nóng và lạnh


Hãy phủ lên mắt một chiếc khăn ấm trong vài phút trước khi đắp mặt nạ đã được làm lạnh lên mắt bởi điều đó sẽ giúp bạn lưu thông máu.


4) Hướng dẫn sử dụng


Khi đắp mặt nạ cho mắt, chúng ta phải nhớ là luôn đắp từ võng mạc trong ra ngoài, chứ đừng bắt đầu từ hướng khác.10 mẹo thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn được đề nghị khai thác thêm thông tin đến thuốc uống trắng da liệu trình 7 ngày để có thêm vô số thông tin đa chiềuThâm quầng mắt là nôi lo của chị em


5) Luôn tiếp xúc gel dưỡng mắt ngay sau khi đắp mặt nạ.


Sau khi đắp mặt nạ, cần thiết phải sử dụng gel dưỡng mắt sao cho đạt được đạt kết quả tối ưu. Thực ra, các cơ vòng ngoài cùng của mắt dễ bị kích động sau khi đắp mặt nạ, dễ gây ra các vết nhăn nếu không nhẹ nhàng thoa kem dưỡng mắt.


6) Thời gian lý tưởng nhất khi đắp mặt nạ cho mắt


a) Đó là khoảng một tuần ngay sau khi chúng ta hết thời kỳ kinh nguyệt.Những bí quyết thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Chúng ta nên đọc thêm nguồn thông tin về cách làm trắng da an toàn không bắt nắng để mở rộng thêm vô số thông tin bổ ích Bởi lúc đó các hoocmôn hoạt động mạnh nhất.


b) Hãy đắp mặt nạ cho mắt khi chúng ta đang ngâm mình trong bồn tắm. Bởi hơi nước nóng bốc lên từ bồn tắm sẽ giúp cho máu lưu thông.


c) Và đắp trước khi chúng mình đi ngủ. Lúc đó làn da sẽ hấp thụ được dưỡng chất nhiều nhất vào ban đêm.


7) Không được đắp mặt nạ cho mắt đều đặn mỗi ngày.


Mặt nạ đắp mắt thường rất giàu dưỡng chất.Một số phương pháp làm giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc được khuyên khai thác thêm nguồn thông tin đến những thực phẩm đứng đầu về làm trắng da để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích Tuy nhiên, nếu mắt hấp thu dưỡng chất quá nhiều lại tạo ra stress quanh vùng mắt, đặc biệt có thể hình thành nên các dấu nhăn.


8) 5 loại thực phẩm bổ mắt giúp bạn giảm được vết quầng thâm đen


– Trứng: Rất giàu protein giúp tái tạo tế bào và giảm thâm quầng mắt.


– Mè đen: Vitamin E có trong mè đen sẽ giúp chăm nuôi tinh thể và cơ mắt.


– Cà rốt: Vitamin A có trong cà rốt cũng giúp nuôi dưỡng tinh thể và các cơ mắt, đồng thời nó rất thiết yếu để giúp các cơ nằm trong vùng mắt trên hoạt động thật tốt.Những cách làm giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc nên khai thác thêm nội dung hữu ích đến các thực phẩm làm trắng da để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều


– Rong, tảo biển: Chất sắt có trong rong, tảo biển rất không thể thiếu để hình thành nên tế bào hồng cầu giúp vận chuyển ôxy và thức ăn đến các tế bào khác.


– Chè xanh: Đặc biệt đối với những người liên tục tiếp xúc với màn hình máy tính, hãy nên uống chè xanh hoặc nhiều loại chè xanh đóng gói ướp lạnh cũng giúp chúng mình giảm thiếu được trường hợp trên.


9) Pha chế mặt nạ đắp mắt của riêng mình, bao gồm:


a) Táo: Hãy cắt táo thành những lát nhỏ và đắp chúng vào những chỗ thâm quầng trong vòng mười phút.10 cách thực hiện giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn được khuyên khai thác thêm nguồn thông tin đến làm trắng da bằng bột đậu để mở rộng thêm những thông tin chính xác Đắp một hay hai lần trong ngày và đắp liên tiếp từ 2 đến 3 ngày để thích ứng dần dần, và chúng ta sẽ thấy kha hơn nhiều.


b) Chè đỏ đóng gói: Sấy khô 100% chiếc túi chúng ta đựng chè đỏ. Sau đó đổ nước lạnh vào rồi đắp lên vùng mắt thâm quầng trong vòng năm phút.


c) Quả hồng: Hãy cắt quả hồng thành các lát, đắp lên vùng mắt trong vòng mười phút, bạn sẽ thấy giảm được vết thâm quầng.


10) Tập thể dục


Tập thể dục thường xuyên một khoảng thời gian sẽ giúp giảm được các vết tàn nhang quầng trên mắt, bởi vì thể dục sẽ giúp máu có thể lưu thông tốt. Ngoài ra, hai tiếng trước khi đi ngủ không được uống nước bởi điều đó có thể làm cho tinh thể và mắt sưng tấy hơn